ABOUT US...

ดด

เราคือบริษัท BSP (2512) จำกัด ผู้จัดจำหน่าย, บริการออกแบบและติดตั้งงานระบบพื้นหรือผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมงานพื้นดังต่อไปนี้:

1. งานระบบพื้นยกระดับสำเร็จรูป (Raised Access Floor) ที่ใช้สำหรับพื้นห้องที่ต้องการป้องกันไฟฟ้าสถิตย์, เปลงเพลิง, ความชื้น, และสารเคมีหรือสำหรับห้องที่ต้องการความเป็นระเบียบเรียบร้อยและพื้นที่ของพื้นห้องที่มากขึ้น โดยการยกพื้นให้สูงขึ้นและสามารถเดินสายไฟฟ้าหรือสายสัญญาณต่างๆ, ท่อร้อยสายไฟ, หรืองานระบบอื่นๆไว้ด้าน ล่างหรือใต้พื้นห้องห้องอาทิเช่น ห้องควบคุมคอมพิวเตอร์(Data Centre Room), ห้องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย(Server Room), ห้องเรียนคอมพิวเตอร์(Computer Room), ห้องผลิตวีดีทัศน์หรือสตูดิโอ(Studio Room), ศูนย์ควบคุมการสื่อสาร(Network Room), ห้องควบคุมงานระบบต่างๆทุกประเภท(Control Room), อาคารสำนักงานทั่วไป(General Office), หรือห้องควบคุมสภาวะแวดล้อมป้องกันฝุ่นเป็นพิเศษ(Clean Room) เป็นต้น

aaa

ที่ต้องการระบบพื้นยกระดับสำเร็จรูปที่มีคุณภาพ คงทนแข็งแรง สวยงาม และเหมาะสมตามวัตถุประสงค์การใช้งานสามารถเลือกสีเลือกลายได้ และออกแบบตามที่คุณต้องการเพราะเราคือทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญด้านการติดตั้งพื้นยกระดับสำเร็จรูปพร้อมวิศวกรผู้ควบคุมงานไม่ให้เกิดความผิดพลาดระหว่างติดตั้งเรายังรับประกันผลงานบริการหลังการขายให้แก่ลูกค้า

 

aaa

2. งานกระเบื้องยาง Conductive PVC เราเป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการติดตั้งงานกระเบื้องยางปูพื้นชนิดป้องกัน ไฟฟ้าสถิต(Dissipative PVC / Conductive PVC) เป็นวัสดุพิเศษที่ไม่มี Dioctyl Phthalate (DOP Free) เพื่อลดสารปนเปื้อนในห้อง Cleanroom หรือโรงงานที่ต้องการความปลอดภัยจากไฟฟ้าสถิตที่เกิดกับอุปกรณ์เครื่องจักรที่มีระบบไฟฟ้าที่ละเอียดอ่อนในโรงงาน  เพื่อเป็นการลดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับชิ้นงานอิเล็คทรอนิคส์และผู้ปฏิบัติงาน โดยจำหน่ายในราคาพิเศษพร้อมมีรายงานผลการต้านทานกระแสไฟฟ้าของกระเบื้องยางทุกแผ่น ทางบริษัทยินดีออกแบบและให้คำปรึกษาฟรี พร้อมจำหน่ายในราคาผู้รับเหมา มั่นใจในทีมบริการหลังการขายครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ปริมณฆล และต่างจังหวัด

 

3. งานหินทุกประเภท เราจำหน่ายและบริการติดตั้งสินค้าที่ครอบคลุมเรื่องงานปูพื้นเกือบทุกชนิด อาทิเช่น หินแกรนิต หินอ่อน หินเทียมหินทราย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เป็นต้น สินค้าของเราเป็นสินค้าเกรดA ราคาถูก ได้มาตรฐานตรงตามความต้องการของลูกค้าทั้งผู้รับเหมา ผู้ออกแบบ สถาปนิก และบริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในเรื่องหินโดยตรง โดยดำเนินงานด้วยความใส่ใจในทุกจุดของการบริการ ทั้งงานบริการติดตั้งปูพื้น-ผนัง (บ้านและอาคาร) งานเคาร์เตอร์(TOP COUNTER)ทั้งห้องครัว,ห้องน้ำ,หรือห้องอื่นๆตาม แบบต่างๆตามความต้องการของลูกค้า และเรายังบริการงานแกะสลักหิน,งานพ่นทรายหิน,งานพ่นไฟหิน,งานเจียรบัว หินชนิดต่างๆ เซาะร่องกันลื่น เป็นต้น คุณจึงมั่นใจได้ถึง คุณภาพในทุกชิ้นงานที่เราทุ่มเทอย่างเต็มที่ทางทีมงาน BSP หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะสร้างความ พึงพอใจสูงสุดแก่ท่านด้วยสินค้าและบริการที่เราภูมิใจนำเสนอพร้อมเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะสร้างทุกความประทับใจให้แก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน ทางบริษัทยินดีออกแบบและให้คำปรึกษาฟรีพร้อมจำหน่ายในราคาผู้รับเหมา มั่นใจในทีมบริการหลังการขายครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

 

4. งานกระเบื้องแกรนิตโต้ทุกประเภท เราจำหน่ายและบริการติดตั้งผลิตภัณฑ์กระเบื้องแกรนิตโต้ ทีมีให้เลือกมากมายทั้งชนิดผิวมันผิวหยาบ(กันลื่น) ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะเหมาะสำหรับงานปูพื้น ผนัง งานภายนอก และงานภายในอาคาร ที่แตกต่างกันออกไปตามลักษณะการใช้งานและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์แกรนิตโต้ กระเบื้องแกรนิตโต้ของเราเป็นสินค้าเกรดA เน้นเรื่องสีที่ไม่เพื้ยน ลดปัญหาเรื่องแผ่นกระเบื้องโก่ง สินค้าทุกประเภท ได้มาตรฐานตรงตามความต้องการของลูกค้าทั้งผู้รับเหมา ผู้ออกแบบสถาปนิก และบริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในเรื่องหินโดยตรงโดยดำเนินงานด้วยความใส่ใจในทุกจุดของการบริการ ทั้งงานบริการติดตั้งปูพื้น-ผนัง คุณจึงมั่นใจได้ถึง คุณภาพในทุกชิ้นงานที่เราทุ่มเทอย่างเต็มที่ทางทีมงานBSP หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสร้างความ พึงพอใจสูงสุดแก่ท่านด้วยสินค้าและบริการที่เราภูมิใจนำเสนอพร้อมเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะสร้างทุกความประทับใจให้แก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน ทางบริษัทยินดีออกแบบและให้คำปรึกษาฟรี พร้อมจำหน่ายในราคาผู้รับเหมา มั่นใจในทีมบริการหลังการขายครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ปริมณฆล และต่างจังหวัด

    

คุณ สามารถไว้ใจในคุณภาพและราคาได้ สินค้าของร้านเรารับประกัน 1 ปี ทางบริษัทต้องขอขอบคุณทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยที่ให้ความไว้วางใจทางร้านที่ได้นำเสนอสินค้าดี มีคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด

 

เรา มุ่งเน้นที่จะเป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือและมีสินค้าจำหน่ายรวม ถึงการบริการในราคาที่เหมาะสมที่สุด สินค้าของเราเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงเมื่อเทียบกับราคา ซึ่งมั่นใจได้ในคุณภาพและเหนือกว่านั้นที่เราคำนึงถึงคือคุณภาพทั้งสินค้า และการบริการ ตลอดจนความพอใจของลูกค้า ภายใต้ราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป เราได้จำหน่ายสินค้าที่ได้นำเข้าจากต่างประเทศที่ถูกต้องตามกฏหมาย

 

  

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 296,553